Ứng dụng công nghệ ra sao để giải quyết các vấn đề trong chuỗi giá trị bất động sản?

0
168

Môi trường xung quanh ngành bất động sản ngày càng trở nên phức tạp hơn do những thay đổi trong thời đại ngày nay, chẳng hạn như sự thay đổi về tập trung dân số ở các khu đô thị và tình trạng thiếu hụt nguồn lao động, cũng như sự đa dạng hóa của lối sống cá nhân và các tiêu chuẩn giá trị, và tất cả những ảnh hưởng này đều cần những giải pháp khác nhau.

Những vấn đề này đòi hỏi các hành động bao gồm nhiều vấn đề liên quan đến quản lý bất động sản. Ví dụ, thông tin bất động sản không được quản lý tổng thể, dẫn đến kém hiệu quả, hay như việc nhập hai lần các thông tin khác nhau; mất thời gian và tiền bạc để hình dung thông tin thu chi cũng như thông tin giá trị thị trường cho từng tài sản, khó nắm bắt được liệu tài sản đang quản lý có đang được sử dụng hiệu quả hay không; và các quy trình tài liệu, bao gồm xử lý tài liệu giấy, chữ ký và con dấu, kéo dài và đầy đủ, dẫn đến hiệu quả kinh doanh thấp.

Những vấn đề như vậy đã trở thành rào cản, dẫn đến khó khăn trong việc ứng phó với những thay đổi môi trường ngày càng phức tạp và phức tạp và làm chậm lại các hoạt động như vậy.

ABeam Consulting cung cấp “ACRES (viết tắt của ABeam Cloud Real Estate Solution)”, một giải pháp đám mây quản lý tập trung và toàn diện thông tin liên quan đến chuỗi giá trị bất động sản và hiện thực hóa thông tin cũng như tiêu chuẩn hóa và hợp lý hóa hoạt động, cung cấp hỗ trợ bạn cần giải quyết vấn đề trong suốt vòng đời bất động sản.

Theo ACRES, quản lý tập trung thông tin liên quan đến chuỗi giá trị bất động sản, vào danh mục của bạn có nghĩa là nhận được sự hỗ trợ bạn cần để giải quyết các vấn đề trong suốt vòng đời bất động sản và tăng tốc hoạt động. ACRES là một giải pháp đám mây với khả năng tương thích và mở rộng chức năng cao cũng như một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh rộng rãi. Trong một khoảng thời gian ngắn và với chi phí thấp, bạn có thể trải nghiệm chất lượng cao mà việc triển khai và vận hành ACRES mang lại.

ACRES là một hệ thống cốt lõi để quản lý toàn bộ vòng đời của bất động sản. Hệ thống cung cấp các chức năng nghiệp vụ để tập trung thông tin và các chức năng báo cáo sử dụng dữ liệu hiện có, cho phép sử dụng một phần cũng như mở rộng hệ thống trong tương lai.

ACRES cung cấp nhiều loại báo cáo như một chức năng tiêu chuẩn, cho phép bạn nắm bắt, phân tích và báo cáo dữ liệu quản lý trong thời gian thực. Ngoài KPI và các dữ liệu khác nhau do ACRES chuẩn bị, ACRES hỗ trợ việc ra quyết định trong nhiều tình huống bằng cách sử dụng dữ liệu của các cơ sở dữ liệu khác.

Dưới đây là các ví dụ về việc triển khai của khách hàng. ACRES có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về khả năng triển khai cho các công ty khác nhau sở hữu và/hoặc sử dụng bất động sản.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây