Giải tỏa nổi lo “làm việc nhà” với dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

0
514
Giải tỏa nổi lo “làm việc nhà” với dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp
Giải tỏa nổi lo “làm việc nhà” với dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Chỉ cần nhấc máy và gọi ngay đến công ty GoClean, chị em và gia đình đã có thể tìm được người giúp việc theo giờ hỗ trợ lau dọn, sắp xếp nhà cửa, nấu cơm, giặt ủi quần áo… và hay các dịch vụ khác như vệ sinh sofa, nệm, thảm chỉ sau 1-2 phút giúp chị em giải tỏa hoàn toàn áp lực mang tên “làm việc nhà”.

Giải tỏa nổi lo “làm việc nhà” với dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Không còn áp lực làm việc nhà khi tan sở

Chị Hà Anh (nhân viên văn phòng hiện đang sống tại quận 2 TPHCM) kể lại: lúc trước chưa biết đến dịch vụ giúp việc theo giờ, gia đình chị thuê người giúp việc ở lại nhà với mức lương 7 triệu đồng 1 tháng thông qua một trung tâm môi giới việc làm.

Tuy vậy, cứ 1 đến 2 tháng là phải đổi người mà vẫn chưa thấy ai phù hợp với nhiều lý do khác nhau như xin nghỉ liên tục, đòi tang lương vì lý do làm nhiều việc.

Bên cạnh đó, căn hộ 2 phòng ngủ của chị cũng phải nhường hẳn một phòng cho người giúp việc, nhiều khi chị này còn rủ cả bạn bè, người than về nhà ngủ qua đêm.

Hóa ra, giúp việc nhà theo kiểu truyền thống dành cho những gia đình trẻ như chị Hà Anh thật sự không còn quá phù hợp và cần thiết nữa.

Giờ biết đến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đã giúp chị giải phóng được hoàn toàn các công việc nhà. Hiện tại, nhà cửa đã được dọn dẹp sạch sẽ, cơm nước được chuẩn bị chu đáo mà không còn cảnh sống chung với người giúp việc nữa. Điều này giúp chị có thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho bản thân.

Giải tỏa nổi lo “làm việc nhà” với dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Cũng giống như chị Hà Anh, chị Mai Hoa (Hiện đang làm việc và sinh sống tại quận 7) chia sẻ: “Chị được một người thân giới thiệu dịch vụ giúp việc theo giờ của công ty GoClean. Hiện tại chị nhân viên đang làm rất ổn với lịch làm từ 17h30-20h30 mỗi ngày vào thứ 2,3,4,5,6. Tính ra, mỗi tháng chị phải trả khoảng gần 4 triệu mỗi tháng, rẻ hơn 3 triệu đồng so với dịch vụ giúp việc ở lại nhà. Mà lại chị cảm thấy rất an toàn vì công ty đã ký hợp đồng bảo đảm và chị có thể đổi người ngay khi cảm thấy không ưng ý”. 

Hay nhiều khách hàng khác cũng đã chia sẻ với chúng tôi về những lợi ích thiết thực khi thuê người giúp việc thông qua dịch vụ. Giúp cho rất nhiều chị em có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản than và gia đình. Đồng thời không còn cảnh phải sống chung với người lạ trong nhà như giúp việc truyền thống.

Với sự phát triển của xã hội, chị em và các gia đình có thể dễ dàng tìm được các công ty cung ứng dịch vụ giúp việc theo giờ một cách nhanh chóng.

Chỉ cần lên các trang tìm kiếm như google, coccoc.. search các từ khóa như dịch vụ giúp việc nhà theo giờgiúp việc nhà theo giờ quận 2giúp việc theo giờ quận 7 hay dịch vụ giúp việc nhà quận 9

Các chị có thể tìm kiếm các dịch vụ gần nhà mình cho tiện lợi và nhanh

Đặc biệt ưu điểm nổi bật của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ là gia đình không phải mất chi phí môi giới và không phải phụ thuộc duy nhất vào một người giúp việc. Bạn có thể yêu cầu đổi người khi cảm thấy không hài lòng

Hơn nữa, khi nhân viên có việc bận xin nghỉ bạn hoàn toàn có thể yêu cầu công ty cho nhân viên khác đến làm thay vào ngày hôm đó. Rất tiện lợi phải không các chị.

Giải tỏa nổi lo “làm việc nhà” với dịch vụ giúp việc theo giờ chuyên nghiệp

Không còn nổi lo vệ sinh nhà cửa

Để đáp ứng nhu cầu của các gia đình, GoClean đã và đang cung ứng đa dạng các dịch vụ từ: vệ sinh sofa, giặt nệm, giặt rèm, giặt thảm trang trí, tổng vệ sinh nhà cửa định kỳ…

Việc tìm kiếm một đơn vị vệ sinh sofa, điều hoà, máy giặt, tủ lạnh,… giờ đây không còn khó nữa bởi đội ngũ nhân viên của GoClean có thể đảm bảo sự chuyên nghiệp nhằm đem đến những dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Khách hàng chỉ cần ngồi nhà và đặt dịch vụ cần sử dụng trong 2-3 phút. Sau 30 phút sẽ có người gọi để xác nhận thông tin và cử nhân sự phù hợp đến làm việc.

GoClean kết nối nhu cầu giúp việc của các gia đình và Người lao động. Trải qua 4 năm hình thành và phát triển với tâm huyết, bề dày kinh nghiệm, không ngừng hoàn thiện giúp cho việc cung ứng dịch vụ nhanh chóng, đồng thời quản lý chất lượng.

Những ưu điểm lớn khi tìm người giúp việc nhà theo giờ tại GoClean

– Nguồn gốc rõ ràng: Người giúp việc phải có đầy đủ hồ sơ, nhân thân tốt có xác nhận của chính quyền.

– Sức khỏe tốt: nhanh nhẹn và khỏe mạnh là yêu cầu cần thiết với mọi người giúp việc theo giờ.

– Có Kinh Nghiệm: Người giúp việc nhà theo giờ được đào tạo các kỹ năng dọn dẹp cơ bản

– Đặt dịch vụ đơn giản, dễ dàng có ngay người giúp việc đến làm

– Thời gian linh hoạt theo lịch của gia đình

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • – Vệ sinh công nghiệp
  • – Vệ sinh nhà mới xây
  • – Tổng vệ sinh nhà
  • – Giặt sofa tại nhà
  • – Giặt nệm tại nhà
  • – Giặt thảm tại nhà
  • – Phun diệt côn trùng
  • – Vệ sinh căn hộ
  • – Vệ sinh Homestay

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây