Phong Việt Group với hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững

0
765

Nếu như trước đây các doanh nghiệp chỉ tập trung vào website để bán hàng hoặc thông qua các bên thứ ba như facebook hay trên các sàn TMĐT, nhưng về sau internet ngày càng phát triển mạnh mẽ, các nền tảng trực tuyến ra đời nhiều hơn như tik tok, youtube, …thì người dùng cũng bắt đầu chạy theo xu thế phát triển đa dạng trên các nền tảng khác nhau. 

Phong Việt Group nhận thấy không chỉ phát triển một kênh mà còn phải tập trung phát triển đa kênh để có thể hỗ trợ tăng lượng bán hàng và nhận diện thương hiệu trên facebook.

Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển cùng với đội ngũ lãnh đạo Phong Việt Group đã xây dựng nên nhiều hệ sinh thái khác nhau để hỗ trợ doanh nghiệp để tặng giá trị marketing online giảm chi phí quảng cáo.

Qua thời gian nghiên cứu và phát triển, Phong Việt Group đã hoàn thành hệ sinh thái bao gồm 4 lĩnh vực chính như sau:

Lĩnh vực công nghệ phần mềm, thiết kế web

Lĩnh vực công nghệ phần mềm là lĩnh vực chuyên môn cung cấp các giải pháp, các phần mềm quản lý doanh nghiệp. Các ứng dụng, hệ thống BIG DATA, công nghệ AI.

Lĩnh vực Marketing

Là một trong những lĩnh vực đi đầu của Phong Việt cung cấp các giải pháp marketing và truyền thông media giúp các doanh nghiệp bán hàng và xây dựng thương hiệu. Trong đó:

– Về marketing: Phong Việt tập chung chuyên sâu về digital marketing giúp các doanh nghiệp ứng dụng các công cụ quảng cáo để quảng bá sản phẩm trên Internet như Google, Facebook, Tik Tok, Zalo,…

– Về truyền thông media: Phong Việt tập trung hỗ trợ các doanh nghiệp các nhãn hàng tổ chức các sự kiện, truyền thông trên báo chí, quay các clip xây dựng hình ảnh, thương hiệu.

Lĩnh vực sàn thương mại điện tử

Phong Việt Group với hệ thống các sàn giao dịch thương mại điện tử tận dụng nó như một kênh phân phối, bán hàng, thu về lợi nhuận lớn, giúp các doanh nghiệp trao đổi, mua bán hiệu quả và được nhiều người dùng tin cậy.

Lĩnh vực đào tạo về seo,marketing online, kols..

Phong Việt Group chuyên đào tạo các  cung cấp các trương trình đào tạo nhằm nâng cao kiến thức cho các doanh nghiệp bao gồm: Khóa đào tạo digital marketing và khoá đào tạo livestream

– Về khoá đào tạo marketing: Chương trình đào tạo marketing từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn dễ dàng nắm được các công cụ digital marketing, thuật toán của google và xây dựng chiến lược hiệu quả để áp dụng vào hoạt động kinh doanh.

– Về khoá đào tạo Livestream: Đoán đầu xu hướng livestream trong thời đại 4.0, Phong Việt Group ra mắt Học Viện Saostar Media chuyên đào tạo kiến thức và kỹ năng livestream chuyên nghiệp giúp cho các học viên tự tin live theo cách riêng của mình, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Phong Việt Group là một trong các công ty hàng đầu về marketing, phát triển đa dạng các lĩnh vực với các giải pháp marketing mới mẻ, thu hút phục vụ cho hàng trăm doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc. Giúp các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời xu thế kinh doanh và đem lại doanh thu lớn cho các doanh nghiệp.

Các Anh chị doanh nghiệp cần tư vấn hoặc hỗ trợ xin liên hệ qua hotline 0941119900. Chúc quý doanh nghiệp luôn thành công và phát triển !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây